Workshop series

Hiện đại hóa dữ liệu
(Data Modernization)
Đăng ký ngay
Đại dịch Covid-19 đã tạo một cú hích, thúc đẩy các Doanh nghiệp tiến hành Chuyển Đổi mạnh mẽ từ  quy trình nội bộ đến các phương thức giao dịch khách hàng. Lúc này, dữ liệu là tài nguyên chiến lược quyết định tính sống còn của Doanh nghiệp nhưng lại được lưu trữ ở nhiều nơi manh mún và phức tạp. Để khai thác tối đa giá trị của tài nguyên này, việc hiện đại hóa dữ liệu là yêu cầu tất yếu và quan trọng nhất. Với mục đích cung cấp một cái nhìn toàn diện về hiện đại hóa dữ liệu, FPT Software phối hợp cùng Microsoft trân trọng giới thiệu chuỗi workshops được tổ chức trong tháng 11 và 12, hứa hẹn mang đến nhiều thông tin và kinh nghiệm hữu ích cho các doanh nghiệp đang quan tâm đến quá trình này. Nội dung các buổi workshop, bao gồm phần thuyết trình, trao đổi và trình diễn giải pháp, sẽ lần lượt đi sâu vào các chủ đề Nền tảng dữ liệu cho Doanh  nghiệp hiện đạiChuyển đổi dữ liệu trong thời kỳ Số Hóa.

Nền tảng dữ liệu cho doanh nghiệp hiện đại
(Data platform)

Ngày 19/11/2020 I 9:30AM -11:30AM

Nếu dữ liệu là một trong các tài sản quan trọng bậc nhất của tổ chức và doanh nghiệp, thì nền tảng dữ liệu đóng vai trò chủ chốt trong việc lưu trữ, tập hợp, biến dữ liệu trở nên liền mạch và có thể khai thác một cách dễ dàng. Việc xây dựng một nền tảng dữ liệu hiệu quả, đáp ứng được nhu cầu của từng doanh nghiệp không phải là một nhiệm vụ đơn giản. Vậy thế nào là một nền tảng dữ liệu tối ưu đáp ứng được nhu cầu phát triển của hiện tại và tương lai? Phương pháp xây dựng là gì? Các thách thức thường gặp ra sao? Tất cả sẽ được chia sẻ trong buổi workshop về Data Platform đồng tổ chức bởi FPT Software và Microsoft.

NỘI DUNG:
  • Nền tảng dữ liệu là gì?
  • Các yêu cầu và khó khăn trong việc xây dựng nền tảng dữ liệu
  • Phương pháp xây dựng
  • Nền tảng dữ liệu trên Azure
  • Thảo luận
Avatar
DIỄN GIẢ:
Ông VŨ MINH TÙNG
CHUYÊN GIA CÔNG NGHỆ
FPT Software
Xem thêm

Chuyển đổi dữ liệu trong thời kỳ số hóa: Nền tảng cho quá trình hiện đại hóa dữ liệu (Data Migration)

Ngày 03/12/2020 I 9AM – 3PM

Chuyển đổi dữ liệu được coi là nền móng cho quá trình hiện đại hóa dữ liệu, giúp các doanh nghiệp tận dụng hiệu quả các công nghệ tân tiến như điện toán đám mây, trí tuệ nhân tạo, Internet vạn vật, …. Ẩn chứa nhiều thách thức và rủi ro, việc chuyển đổi dữ liệu đòi hỏi tâm sức và đầu tư không nhỏ từ các tổ chức. Hãy tham gia cùng FPT Software và Microsoft trong buổi Workshop với chủ đề “Chuyển đổi dữ liệu trong thời kỳ Số Hóa” để đồng hành với các chuyên gia của chúng tôi tìm hiểu và lựa chọn giải pháp tối ưu cho tổ chức, tạo đà phát triển bền vững cho tương lai Doanh nghiệp.

NỘI DUNG:
  • Tại sao phải chuyển đổi dữ liệu?
  • Các thách thức trong việc chuyển đổi dữ liệu
  • Giải pháp nào để tối ưu chuyển đổi dữ liệu?
  • Thảo luận
  • Thực hành giải pháp (Hands-on Lab)
Avatar
DIỄN GIẢ:
Ông NGUYỄN TRƯỜNG DƯƠNG
CHUYÊN GIA CÔNG NGHỆ
FPT Software
Xem thêm

Đăng ký tham gia sự kiện

Do số lượng tham dự có hạn, BTC ngừng nhận đăng ký kể từ ngày 24/11
Contact Us
FPT NEWS

FPT NEWS

FPT Software Chairwoman: Pandemic Shines Spotlight on Women’s Role

View Detail >>