Hội thảo Chuyển Đổi Số Ngành Phân Phối & Bán Lẻ Hàng Tiêu Dùng Phục Hồi Để Bứt Phá

Về sự kiện
Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng công nghệ trong ngành Phân phối và bán lẻ hàng tiêu dùng
để phục hồi và bứt phá trong thời kì bình thường mới

2021 là một năm đầy thách thức với ngành phân phối và bán lẻ hàng tiêu dùng tại Việt Nam, ảnh hưởng bới làn sóng dịch thứ tư và tình trạng giãn cách xã hội kéo dài. Vượt lên trên tất cả, các doanh nghiệp đã tích cực ứng dụng công nghệ để đảm bảo hoạt động sản xuất không gián đoạn và tăng trưởng bền vững. Với chủ trương thích ứng với dịch bệnh và các gói kích cầu mua sắm, năm 2022 được kì vọng là thời kì ngành phân phối và bán lẻ hàng tiêu dùng phục hồi và tăng trưởng mạnh mẽ.

Được tổ chức bởi FPT Software, hội thảo quy tụ các chuyên gia đầu ngành và lãnh đạo doanh nghiệp phần phối và bán lẻ hàng tiêu dùng hàng đầu thế giới. Hội thảo sẽ chia sẻ về những thách thức và cơ hội của ngành, chiến lược chuyển đổi số của các doanh nghiệp tiên phong, cũng như những ứng dụng của công nghệ tương lai trong sản xuất và kinh doanh, giúp các doanh nghiệp hoạch định lộ trình chuyển đổi số để phục hồi và kịp thời nắm bắt cơ hội để bứt phá.

Chương trình sự kiện
+
13:30 - 14:00
()
1.
Đón khách
+
14:00 - 14:10
()
 • Bà Nguyễn Thị Thùy Dương Phó Tổng giám đốc FPT Software,
  Giám đốc FPT Software Việt Nam
2.
Khai mạc hội thảo
+
14:10 – 14:25
()
 • Ông Bùi Thế Anh Giám đốc Tư vấn Chiến lược, EY-Parthenon
3.
Ngành phân phối và bán lẻ trong thời kì bình thường mới - thách thức và cơ hội
+
14:25 – 14:40
()
 • Ông Nguyễn Bảo Tri Giám Đốc Công nghệ - Country Head of IT, Unilever Việt Nam
4.
Thích nghi để phục hồi - Chiến lược chuyển đổi số của các nhà phân phối và bán lẻ hàng đầu thế giới
+
14:40 – 14:55
()
 • Ông Nguyễn Gia Anh Vũ Digital and Technology Director - Heineken Vietnam
5.
Đón đầu cơ hội – Chuyển đổi số lấy khách hàng làm trung tâm
+
15:05 - 15:15
()
 • Ông Đỗ Quốc Chung Chuyên gia Truyền thông và Digital Marketing, FPT Software
6.
Ứng dụng phân tích dữ liệu để tối ưu vận hành – tăng tốc kinh doanh
+
15:15 - 15:25
()
 • Ông Vũ Duy Thành Giám đốc Trung tâm Phát triển Giải pháp Ảo hóa và Công nghệ 3D, AkaVerse
7.
Ứng dụng công nghệ AR-VR để nâng cao trải nghiệm khách hàng
+
15:25 - 16:00
()
8.
Q&A và Trao quà May mắn

Sản Phẩm Trưng Bày

Image

Song song với buổi hội thảo, quý vị sẽ được trải nghiệm nhiều sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số doanh nghiệp tại khu vực trưng bày.

 • akaBot – nhà cung cấp giải pháp Hyperautomation tiên phong, ứng dụng các giải pháp công nghệ thông minh như IDP, AI, Process Mining, Task Mining… trên nền tảng công nghệ lõi RPA, giúp tối ưu hóa quy trình vận hành doanh nghiệp, cải thiện hiệu suất, trải nghiệm nhân viên và trải nghiệm khách hàng, tiết kiệm chi phí.
 • akaInsights – Sản phẩm giúp doanh nghiệp, người sử dụng thu thập dữ liệu, tìm hiểu về nhu cầu của đối tượng, từ đó giúp nắm bắt tâm lý khách hàng để cho ra đời những sản phẩm, dịch vụ chất lượng.
 • akaVerse -Bộ các giải pháp cho việc ảo hoá các không gian trưng bày, tham quan, mua sắm v.v
 • Demand forecasting – Được phát triển bằng công nghệ tiên tiến như AI, demand forecasting được tích hợp tính năng dự đoán doanh số bán hàng của từng SKU và doanh thu của từng mặt hàng, giúp doanh nghiệp quản lý hàng tồn kho hiệu quả, đảm bảo nguồn cung và cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ không gián đoạn.
 • Digital Distribution Central – Giải pháp tiếp cận quản lý phân phối đa kênh liên kết mới, cho phép các doanh nghiệp bổ sung cho các nhóm bán hàng thực địa truyền thống trực tiếp đến cửa hàng với các dịch vụ tự phục vụ trực tuyến cho khách hàng, ngay cả những người chưa được lực lượng bán hàng bao phủ.
 • Digital Retail Platform – nằm trong hệ sinh thái chuyển đổi số phục vụ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) do FPT Software phát triển. Sản phẩm do người Việt thiết kế, làm tại Việt Nam nên thấu hiểu, giải quyết tốt hơn bài toán của doanh nghiệp Việt. Nền tảng Retailplatform của FPT Software, tích hợp điện toán đám mây vào quy trình thanh toán, quản trị dữ liệu
 • FPT Cloud – Bộ giải pháp điện toán đám mây toàn diện mang lại hạ tầng mạnh mẽ, tối ưu chi phí, tăng cường linh hoạt cho ngành bán lẻ.
 • FPT.AI – Nhóm sản phẩm hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số toàn diện với giải pháp FPT.AI Virtual Agent – Trợ lý Ảo Tổng đài tích hợp AI, FPT.AI Conversation – Nền tảng Chatbot chăm sóc khách hàng thông minh, giúp tự động hóa hội thoại giữa doanh nghiệp và khách hàng và FPT.Ai Reader – Giải pháp nhận diện và trích xuất tự động hàng nghìn giấy tờ với khả năng xử lí linh hoạt các mẫu tài liệu.
 • NextSight – Giải pháp giám sát & chấm điểm trưng bày hàng hoá trong cửa hàng, cảnh báo khi trưng bày sai quy chuẩn & thiếu hụt hàng hoá, tăng hiệu suất bán hàng, nâng cao trải nghiệm người mua.
Diễn giả
Bà Nguyễn Thị Thùy Dương
Phó tổng giám đốc FPT Software
Giám đốc FPT Software Việt Nam
Ông Nguyễn Gia Anh Vũ
Digital and Technology Director
Heineken Vietnam
Ông Đỗ Quốc Chung
Chuyên gia về Digital Commerce & Experience
FPT Software
Ông Nguyễn Bảo Tri
Giám đốc công nghệ - Country Head of IT
Unilever Việt Nam
Ông Vũ Duy Thành
Giám đốc Trung tâm Phát triển Giải pháp Ảo hóa và Công nghệ 3D
AkaVerse
Ông Bùi Thế Anh
Giám đốc Tư vấn chiến lược
EY-Parthenon
Đăng ký tham dự

Sự kiện đã kết thúc.

Contact Us
FPT NEWS

FPT NEWS

FPT Software Chairwoman: Pandemic Shines Spotlight on Women’s Role

View Detail >>